Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật và tìm kiếm cho mình một địa chuyên cung cấp quả cầu xốp cắm hoa thì hãy đọc bài viết này. Nếu bạn đang muốn có được những bó hoa cẩm tú cầu từ đôi bàn tay của một người không chuyên nghiệp thì nên tham khảo bài viết này. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một quyết định chọn lựa tuyệt vời.

Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ, Hạt Xốp Như Phương
Quả cầu xốp cắm hoa

Những bó hoa cầm tay, những bó hoa kiểu sẽ đẹp hơn, lung linh hơn nếu nó được đôi bàn tay người cắm chăm chút. Nhiều khi bạn không hiểu vì sao những bó hoa pha lê, bó hoa cẩm tú cầu có thể tròn trịa và đầy đặn đến thế.Vậy thì, bí mật chính là những quả cầu xốp cắm hoa ở phía trong có tác dụng cố định các bông hoa.

Tác dụng của quả cầu xốp cắm hoa

Nếu các hạt xốp có kích thước nhỏ sẽ được chọn lựa để làm ghế lười, làm gối hay nhồi đồ chơi thì các quả cầu xốp với kích thước lớn như phi 10cm, 8cm, 4cm… thường được sử dụng để trang trí và tạo hình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh ông già Noel, trang trí hallowen… được tạo hình từ những quả cầu xốp như thế.

Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ, Hạt Xốp Như Phương

Và, đối với lĩnh vực cắm hoa thì những quả cầu xốp đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc cố định hoa lại với nhau. Thực tế thì có ít loại nguyên liệu nào có thể làm được điều này, xốp vừa nhẹ lại có thể giữ hoa dù làm từ chất liệu nào rất chắc chắn và an toàn. Chính vì thế, bạn có thể lưu giữ bó hoa của mình trong một thời gian rất dài.

Quả cầu xốp cắm hoa cũng có thể giúp cho một đôi bàn tay vụng về tạo ra được một sản phẩm đẹp mắt. Và hiển nhiên, dù bạn không phải là thợ cắm hoa chuyên nghiệp nhưng với sự giúp sức của nguyên liệu sẵn có là hoa và một quả cầu xốp chắc chắn bạn cũng sẽ giúp không gian của mình đẹp hơn.

Mua quả cầu xốp cắm hoa ở đâu?

Như Phương được biết đến là một shop online chuyên bán và phân phối các loại hạt xốp và trong đó có cả quả cầu xốp cắm hoa. Tại đây, có rất nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa. Nếu bạn muốn cắm những bó hoa to, bạn có thể chọn quả cầu xốp với kích thước lớn và ngược lại.

Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ, Hạt Xốp Như Phương
Quả cầu xốp cắm hoa

Không chỉ vậy, tất cả các sản phẩm tại đây dù có kích thước lớn hay nhỏ thì đều được sản xuất trong một dây chuyền khép kín, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế nên cực kì an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bạn không cần lo lắng về độ an toàn cũng như sức khỏe trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Hơn nữa, tại hatxop.net bạn cũng không cần tốn thời gian di chuyển để mua hàng khi chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nhà. Chỉ cần bạn chọn được sản phẩm ưng ý và đặt hàng thì sản phẩm sẽ được chuyển tới tận nhà trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ, Hạt Xốp Như Phương
Quả cầu xốp cắm hoa

Quả cầu xốp cắm hoa là một nguyên liệu không thể thiếu trong dịch vụ cắm hoa hiện nay. Hoặc đơn giản bạn chỉ là một người muốn tự làm cho mình một bó hoa tròn đẹp mắt thì cũng có thể chọn lựa ngay sản phẩm này mà không cần đắn đo.

Liên hệ:

Điện thoại 090.2512.711 – 090.4519.454
Địa chỉ 814/21 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM

Mua quả cầu xốp chỗ nào đẹp ?

Bạn mua tại công ty Như Phương, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn phù hợp