Hạt xốp lọc nước là gì ? ở đâu bán hạt xốp lọc nước

Hạt xốp lọc nước có lẽ không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với mỗi người. Đây là một loại hạt xốp có đường kính khoảng 3 – 5mm và thường được dùng làm tuyến nổi trong bộ lọc nước. Loại hạt xốp lọc nước này có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch nước, lọc đi những bụi bẩn tạp chất giúp cho nguồn nước được sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Hạt xốp lọc nước là gì ? ở đâu bán hạt xốp lọc nước, Hạt Xốp Như Phương
Hạt xốp lọc nước

Tính chất vật lý của hạt xốp lọc nước là gì?

Về cơ bản thì hạt xốp lọc nước có những điểm tương đồng gần giống với than hoạt tính và cát thạch anh. Bản thân loại xốp này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau nên tính ứng dụng của nó vô cùng lớn. Chẳng hạn như ứng dụng trong việc xử lý nước hồ bơi hay xử lý nước thải y tế, nước thải sinh hoạt…

Hạt xốp lọc nước là gì ? ở đâu bán hạt xốp lọc nước, Hạt Xốp Như Phương
Hạt xốp làm sạch nước

Hạt xốp lọc nước được sản xuất tại Việt Nam trong một môi trường khép kín nên nó có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng. Rất nhiều loại máy lọc nước hiện nay sử dụng hạt xốp trong lõi lọc. Điều này đảm bảo được chất lượng của hạt xốp là rất an toàn cũng như tính ứng dụng của nó phổ biến.

Hạt xốp lọc nước có hình cầu màu trắng và nhẹ hơn nước (nổi trên nước), đường kinh hạt xốp rơi vào khoảng 2 – 3 mm.

Tính ứng dụng của hạt xốp lọc nước như thế nào?

Hạt xốp lọc nước có tính ứng dụng rất lớn, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xử lý nước mặt, xử lý nước thải, xử lý nước ngầm… Đặc biệt được dùng trong việc sử lý nước gia đình đặc biệt là nước gia đình công nghệ RO hiện nay.

Nhiều nơi, người ta sử dụng hạt xốp lọc nước để xử lý nước giếng khoan, xử lý các bể lọc giếng khoan (thông thường có hàm lượng mangan và sắt khá lớn). Để đạt được hiệu quả nhất thì người ta dùng hạt xốp cùng phối hợp với một số loại hóa chất khác để tạo nên hiệu quả rõ ràng.

Mua hạt xốp lọc nước ở đâu cho chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối hạt xốp lọc nước, đặc biệt vớ tính ứng dụng cao thì những sản phẩm như vậy lại càng được nhiều cá nhân, nhà máy tìm kiếm. Tuy nhiên, rất nhiều hàng không chính hãng với chất lượng kém và tuổi thọ sản phẩm không cao được xuất hiện khá tràn lan trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ mua hàng chính hãng không phải là một điều giản đơn.

Hạt xốp lọc nước là gì ? ở đâu bán hạt xốp lọc nước, Hạt Xốp Như Phương
Hạt xốp lọc nước sạch

Được biết đến từ lâu, Hatxop.net là một địa chỉ chuyên phân phối các loại hạt xốp trong đó có hạt xốp lọc nước. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong nước với dây chuyền và công nghệ chuẩn Quốc tế. Vì thế,  khách hàng có thể yên tâm về chất lượng những sản phẩm mà mình sử dụng. Không chỉ thế, bạn cũng chẳng cần phải đau đầu lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm mình dùng.

Hạt xốp lọc nước chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian tới. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều thông tin như hiện nay thì mỗi khách hàng bắt buộc phải có “một cái đầu lạnh” để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Liên hệ mua Hạt Xốp Lọc Nước: 

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4549.454