Hạt xốp làm bê tông nhẹ mua ở đâu ?, Hạt Xốp Như Phương

Bán hạt xốp bê tông nhẹ tại tphcm

Hạt xốp làm bê tông nhẹ mua ở đâu ?

Có lẽ, khái niệm bê tông nhẹ, bê tông xốp… không còn là những từ quá xa lạ với mỗi người. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tìm hiểu về hạt xốp làm bê tông nhẹ? Bạn có bao giờ hoài nghi về nó? Về chất lượng của sản phẩm? Bạn có bao giờ đặt một dấu hỏi to đùng: “Liệu hạt xốp làm bê tông nhẹ có thể đảm bảo chất lượng của công trình?

  1. Vì sao hạt xốp lại có thể làm bê tông nhẹ?

Ngày nay, việc sử dụng các loại xốp siêu nhẹ trong các công trình xây dựng đang trở nên phổ biến hơn. Và, các sản phẩm bê tông nhẹ với thành phần là hạt xốp ngày càng ứng dụng nhiều trên Thế giới và đang dần xuất hiện ở Việt Nam. Hạt xốp làm bê tông nhẹ có những đặc điểm vô cùng nổi bật chính là: nhẹ, cách âm tốt, cách nhiệt,…

Hạt xốp làm bê tông nhẹ mua ở đâu ?, Hạt Xốp Như Phương
Bán hạt xốp bê tông nhẹ tại tphcm

Có thể nói, với những ưu điểm của mình thì cho tới thời điểm hiện tại xốp bê tông ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong việc cách nhiệt, cách âm, giảm tiếng ồn và chống nóng. Ngành xây dựng và ngành công nghiệp hiện đại đang ứng dụng sản phẩm này vô cùng linh hoạt trong quá trình xây dựng của mình.

  1. Quy trình sản xuất ra những hạt xốp làm bê tông nhẹ

Hạt EPS sẽ được kích nở thông qua nhiệt độ khoảng 90 độ C và sau đó sẽ được kích nở khoảng 20 – 50 lần. Tiếp tục cho vào khuôn và gia nhiệt 100 độ C với một khoảng thời gian được tính toán vô cùng cẩn thận và chi tiết. Từ đây, xốp EPS được ra đời.

Những hạt xốp được định hình từ hạt được kích nở trong thể tích M3 (trong đó có chứa khoảng 3 – 6 triệu hạt nhỏ) và được kết dính dạng tổ ong kín mạch. Trong mỗi tế bào hạt nhỏ đó sau khi nở thì chứ ở bên trong 98% không khí nên nó hoàn toàn có thể cách nhiệt cũng như bảo ôn rất tốt. Điều này chính là ưu điểm của chất liệu này mà những loại chất liệu khác khó có thể thay thế được.

  1. Công dụng của bê tông nhẹ.

Hạt xốp làm bê tông nhẹ mua ở đâu ?, Hạt Xốp Như Phương
Bán hạt xốp bê tông nhẹ tại tphcm

Những tấm bê tông với thành phần là hạt xốp bê tông nhẹ có tính ứng dụng cực cao trong cuộc sống cũng như trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó phải kể đến:

  • Dùng cho các loại tàu xe chuyên dùng để bảo ôn đông lạnh, xe có kho lạnh.
  • Dùng để cách nhiệt trong nền của các kho lạnh, trong các hầm đông cũng như các loại ống bảo ôn..
  • Sử dụng linh hoạt trong kiến trúc xây dựng cũng như dùng để lót tường, ốp tường và cách âm cách nhiệt trong các công trình. Nhiều quán karaoke hiện nay đang sử dụng loại bê tông này trong quá trình xây dựng.
  • Dùng để gia công các tấm 3D dùng trong lĩnh vực xây dựng, nhà ở hay biệt thự hiện nay. Với đặc tính nhẹ lại vẫn đảm bảo những ưu điểm nguyên vẹn như bê tông truyền thống nó có thể hoàn toàn thay thế cho loại vật liệu cũ kia.
Hạt xốp làm bê tông nhẹ mua ở đâu ?, Hạt Xốp Như Phương
Bán hạt xốp bê tông nhẹ tại tphcm

Hạt xốp làm bê tông nhẹ với những ưu điểm và tính ứng dụngcủa mình đã góp phần cho ra đời một sản phẩm vừa chất lượng lại tiết kiệm. Chắc chắn, bê tông nhẹ với thành phần hạt xốp sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa ở Việt Nam trong thời gian tới.

Liên hệ mua Hạt Xốp Làm Bê Tông Nhẹ

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4549.454